KARAOKE GIA ĐÌNH E1: 25/3/1 Lê Văn Sỹ, Quận 3. Điện thoại: (08) 35 26 15 62 KARAOKE E3: 768E-D-F Sư Vạn Hạnh, Quận 10. Điện thoại: (08) 39 79 76 52 KARAOKE E5: 45 Hoa Lan, Quận Phú Nhuận. Điện thoại: (08) 35 17 83 70 KARAOKE E6: 34 Đồng Nai, Quận 10. Điện thoại: (08) 39 77 16 31 KARAOKE E8: 38 Cộng Hòa, Quận Tân Bình. Điện thoại: (08) 62 96 26 65 Cafe – Nhà hàng Karaoke Gia Đình E - Điện thoại: (08) 38 47 98 24
Quảng cáo

Karaoke quận 1, 3, 10, Tân Bình, Phú Nhuận, Bình Thạnh

Karaoke được biết đến như một món ăn tinh thần không thể thiếu trong thực đơn giải trí của con người. Giữa sự bộn bề của cuộc sống, karaoke là cách xả stress hiệu quả nhất và được đông đảo giới khách hàng yêu thích bởi karaoke mang đến cho con người những giây phút thư giãn tuyệt vời, tăng tinh thần phấn chấn bằng những khúc nhạc hay, hưởng thụ những giai điệu của cuộc sống và đưa mọi người gần lại với nhau.

Dọc theo những tuyến đường nội thành, không khó để nhận thấy sự hiện diện của các quán karaoke thuộc hệ thống Karaoke Gia đình E. Với mục tiêu mang những nốt nhạc gắn kết yêu thương, tạo môi trường giải trí lành mạnh và đáp ứng nhu cầu của giới khách hàng yêu thích âm nhạc, Karaoke Gia Đình E chúng tôi đã xây dựng hệ thống quán karaoke quận 1, quận 3, quận 10, quận Tân Bình, quận Phú Nhuận và đang tiến hành xây dựng một số hệ thống Gia Đình E khác ở Thành phố Hồ Chí Minh như karaoke quận Bình Thạnh và trên toàn quốc với phong cách karaoke cổ điển và hiện đại.
 

Karaoke Gia Đình E

Karaoke Gia Đình E
 

Quán karaoke quận 1 - Karaoke Gia Đình E2

Quận 1 là trung tâm của thành phố Hồ Chí Minh, nơi tập trung nhiều tòa nhà cao ốc, trung tâm thương mại của thành phố. Bên cạnh sự phát triển sầm uất về kinh tế, nhu cầu giải trí trên địa bàn quận là khá lớn, đặc biệt là dịch vụ karaoke quận 1 được nhiều giới khách hàng yêu thích. Những quán karaoke ở quận 1, quận 3, quận 10 hầu như hoàn toàn kín lịch đặt phòng trong những ngày cuối tuần, thậm chí là cả những ngày thường.

Karaoke Gia Đình E1 tọa lạc tại đường Điện Biên Phủ thuộc trung tâm thành phố, giáp ranh giữa quận 1 và quận 3. Với lợi thế về địa hình và không gian quán karaoke đẹp, các trang thiết bị hiện đại, tiện nghi, quán Karaoke Gia Đình E1 luôn thu hút một lượng khách hàng không nhỏ thường xuyên đến giải trí, tổ chức tiệc liên hoan, sinh nhật và họp mặt bạn bè.

Karaoke Gia Đình E2

Địa chỉ: 199A Điện Biên Phủ, Quận 1, TP.HCM

Điện thoại: (08) 3822 7079

Xem thêm: Danh sách phòng Karaoke Gia Đình E2

Một số hình ảnh về quán Karaoke Gia Đình E1 ở tại quận 1, TPHCM.
 

karaoke quận 1

 

karaoke quận 1

 

karaoke quận 1

 

karaoke quận 1

 

karaoke quận 1

 

karaoke quận 1
 

Quán karaoke quận 3 - Karaoke Gia Đình E1 và E2

Mô hình Karaoke Gia Đình E được xây dựng hệ thống rộng khắp trong các quận của thành phố. Karaoke Gia Đình E2 tọa lạc trên đường Lê Văn Sỹ - Trường Sa (Quận 3) và Karaoke Gia Đình E1 trên đường Điện Biên Phủ (giáp ranh giữa Quận 1 và Quận 3 - Thành phố Hồ Chí Minh). Đây là hai trong những quán karaoke quận 3 đầu tiên của hệ thống Gia Đình E. Nếu quý khách có nhu cầu tìm quán hát karaoke ở quận 3, vui lòng đến với Gia Đình E1 và Gia Đình E2 chúng tôi.

Karaoke Gia Đình E2 (Quận 3)

Địa chỉ: 199A Điện Biên Phủ, Quận 3, TP.HCM

Điện thoại: (08) 3822 7079

Karaoke Gia Đình E1 (Quận 3)

Địa chỉ: 25/3/1 Lê Văn Sỹ, Quận 3, TP.HCM

Hoặc: 894 Trường Sa, P.13, Quận 3, TP.HCM

Điện thoại: (08) 3526 1562

Xem thêm: Danh sách phòng Karaoke Gia Đình E1

Một số hình ảnh về quán Karaoke Gia Đình E1 và E2 ở tại quận 3, TPHCM.
 

karaoke quận 3

 

karaoke quận 3

 

karaoke quận 3

 

karaoke quận 3

 

karaoke quận 3

 

karaoke quận 3
 

Quán karaoke quận 10 - Karaoke Gia Đình E3

Tiếp sau sự thành công của quán karaoke quận 3, mô hình quán karaoke quận 10 cũng được khai trương và nhận được sự ủng hộ của đông đảo khách hàng. Đây được đánh là là một trong những quán karaoke Disco, Bar và Vip nhất của hệ thống Gia Đình E. Tọa lạc tại số 768 D-E-F, trên tuyến đường Sư Vạn Hạnh (nối dài) là quán karaoke quận 10 Gia Đình E3 và số 34, đường Đồng Nai là quán karaoke quận 10 Gia Đình E6. Như vậy, hệ thống Gia Đình E có 2 quán karaoke tại quận 10 là Gia Đình E3 và Gia Đình E6.

Quán Karaoke Gia Đình E3 Quận 10

Địa chỉ: 768 E-D-F Sư Vạn Hạnh (nối dài), Quận 10, TP.HCM

Điện thoại: (08) 3979 7652

Xem thêm: Danh sách phòng Karaoke Gia Đình E3

Quán Karaoke Gia Đình E6 Quận 10

Địa chỉ: 34 Đồng Nai, Quận 10, TP.HCM

Điện thoại: (08) 3977 1631

Xem thêm: Danh sách phòng Karaoke Gia Đình E6

Một số hình ảnh về quán Karaoke Gia Đình E3 và E6 ở tại quận 10, TPHCM.
 

karaoke quận 10

 

quán karaoke quận 10

 

quán karaoke quận 10

 

quán karaoke quận 10

 

quán karaoke quận 10

 

Quán karaoke quận Phú Nhuận - Karaoke Gia Đình E5

Được xây dựng và đưa vào hoạt động tại địa chỉ số 45 đường Hoa Lan, quán Karaoke Gia Đình E5 được biết đến là một trong những quán karaoke quận Phú Nhuận nổi tiếng nhất. Đến nay, quán đã hân hạnh đón tiếp hàng ngàn lượt khách hàng ở quận Phú Nhuận và các quận huyện khác trong thành phố với dịch vụ đến nghỉ ngơi, thư giãn và giải trí với dịch vụ karaoke chuyên nghiệp.

Quán Karaoke Gia Đình E5 Quận Phú Nhuận

Địa chỉ: 45 Hoa Lan, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

Điện thoại: (08) 3517 8370

Xem thêm: Danh sách phòng Karaoke Gia Đình E5

Một số hình ảnh về quán Karaoke Gia Đình E5 ở tại quận Phú Nhuận, TPHCM
 

Đối tác của Gia Đình E: Thiết kế web | Cung ung lao dong TPHCM | Mercedes S600 | http://dichvubocxep.com.vn | http://suadiennuoctainha24h.com | http://mgavietnam.com | http://gachgiare.info | http://pntravel.com.vn | http://giasatthepxaydung.net | http://dienlanhhoanglong.net | vetranhtuongdep.net

quán karaoke quận Phú Nhuận

 

quán karaoke quận Phú Nhuận

 

quán karaoke quận Phú Nhuận

 

quán karaoke quận Phú Nhuận
 

Quán karaoke quận Tân Bình - Karaoke Gia Đình E8

Cùng với sự ra đời của quán karaoke Bình Thạnh và quán karaoke Phú Nhuận, nằm ngay trên đường Cộng Hòa, quán karaoke quận Tân Bình cũng được hoàn thiện và hoạt động với tên gọi Karaoke Gia Đình E8. Nằm trên tuyến đường có vị trí giao thông thuận lợi và sự tiếp đón niềm nở, phục vụ tận tình, chu đáo, Karaoke Gia Đình E8 đã rất thành công trong việc giữ chân khách hàng cũ và thu hút khách hàng mới đến với quán bằng chất lượng dịch vụ và sự chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên.

Quán Karaoke Gia Đình E8 Quận Tân Bình

Địa chỉ: 38, Cộng Hòa, Quận Tân Bình, Tp.HCM

Điện thoại: (08) 6296 2665

Xem thêm: Danh sách phòng Karaoke Gia Đình E8
 

quán karaoke quận tân bình

 

quán karaoke quận tân bình

 

quán karaoke quận tân bình

 

quán karaoke quận tân bình

 

quán karaoke quận tân bình

 

quán karaoke quận tân bình

 

Karaoke quận Bình Thạnh

Nhằm đáp ứng nhu cầu giải trí ngày càng lớn của thị trường, ngoài cung cấp dịch vụ ca hát cho khách hàng ở khu vực trung tâm thành phố, Karaoke Gia Đình E còn mở rộng quy mô kinh doanh với các hệ thống quán karaoke quận Bình Thạnh, quận Tân Bình và Phú Nhuận.

Riêng quán Karaoke Gia Đình E ở quận Bình Thạnh đang năm trong giai đoạn thi công và sớm hoàn thiện để đưa vào phục vụ nhu cầu của khách hàng trong quận Bình Thạnh cũng như các khu vực lân cận.

Hệ thống karaoke Gia Đình E có không gian phòng rộng rãi được trang trí theo hai phong cách cổ điển và hiện đại, phù hợp với việc tổ chức các sự kiện quan trọng. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm quán karaoke chuyên họp mặt, sinh nhật, hội nghị, ..., hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn lựa chọn phòng phù hợp.

Gia Đình E có hệ thống dàn karaoke hay, chất lượng, ánh sáng rực rỡ, nhiều màu sắc, không gian giải trí sôi động và phong cách phục vụ chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn mong muốn mang đến khách hàng những giây phút thư giãn tuyệt vời nhất tại hệ thống các quán karaoke ở quận 1, quận 3, quận 10, quận Tân Bình, quận Phú Nhuận, quận Bình Thạnh và có những ấn tượng tốt đẹp mỗi khi đến với Gia Đình E. Xin cảm ơn!

Ngày đăng: 18-05-2015

Bài viết liên quan