KARAOKE GIA ĐÌNH E1: 25/3/1 Lê Văn Sỹ, Quận 3. Điện thoại: (08) 35 26 15 62 KARAOKE E3: 768E-D-F Sư Vạn Hạnh, Quận 10. Điện thoại: (08) 39 79 76 52 KARAOKE E5: 45 Hoa Lan, Quận Phú Nhuận. Điện thoại: (08) 35 17 83 70 KARAOKE E6: 34 Đồng Nai, Quận 10. Điện thoại: (08) 39 77 16 31 KARAOKE E8: 38 Cộng Hòa, Quận Tân Bình. Điện thoại: (08) 62 96 26 65 Cafe – Nhà hàng Karaoke Gia Đình E - Điện thoại: (08) 38 47 98 24
Quảng cáo

Karaoke hay đẹp ở TPHCM và Hà Nội

Mô hình karaoke đã rất quen thuộc với giới khách hàng hiện đại, karaoke mang đến cho con người sự thoải mái và dễ chịu trong tinh thần, giảm bớt căng thẳng, làm tăng chất lượng cuộc sống và khơi nguồn cảm xúc bằng những nốt nhạc trầm bổng. Mỗi quán karaoke đẹp đều có một phong cách trang trí riêng. Giữa cuộc sống thành thị hối hả và nhộn nhịp, tìm kiếm quán karaoke hay ở TPHCM và Hà Nội không quá khó khăn đối với khách hàng.
 

  quán karaoke hay đẹp ở TPHCM và Hà Nội  

Quán karaoke không gian đẹp và âm thanh hay là xu hướng lựa chọn của khách hàng hiện nay
 

Quán karaoke hay và không gian đẹp ở TPHCM và Hà Nội

Hòa nhịp với cuộc sống thời hiện đại, những quán karaoke hay ở TPHCM và Hà Nội ngày càng nhận được nhiều sự ủng hộ của khách hàng. Đến với quán karaoke hay, khách hàng không chỉ có cơ hội thể hiện giọng ca của mình mà còn thưởng thức những khúc nhạc, giai điệu với âm thanh chuẩn, sống động và lưu giữ giây phút thư giãn tuyệt vời nhất bên bạn bè, người thân và đồng nghiệp.
 

karaoke hay    

Quán karaoke hay ở TPHCM

Trước đây, khi đến với quán karaoke, khách hàng luôn mong muốn được hát, được hòa mình trong những bản nhạc sôi động hay du dương, trầm lắng. Nhưng khi xã hội hiện đại hơn, con người lại phát sinh thêm nhu cầu về sự tiện nghi và được vui chơi trong một quán karaoke đẹp, vừa hài hòa về kiến trúc, cách trang trí phòng, vừa tiện lợi với các thiết bị hiện đại.

Chính vì vậy, nhiều mô hình quán karaoke hay ở TPHCM và quán karaoke đẹp ở Hà Nội được xây dựng theo chuẩn của một hệ thống karaoke cổ điển và hiện đại với dàn âm thanh hay, chất lượng, đáp ứng được nhu cầu đa dạng của giới khách hàng.
 

 kaaraoke đẹp

Quán karaoke đẹp theo phong cách cổ điển của Gia Đình E
 

Karaoke hay - Karaoke Gia Đình E

Xuất phát từ tình yêu âm nhạc và nhu cầu giải trí của cuộc sống, ý tưởng xây dựng hệ thống quán karaoke hay và quán karaoke đẹp TPHCM và Hà Nội được hình thành. Theo thời gian, những quán Karaoke Gia Đình E đã xuất hiện nhiều trên thị trường và ngày càng mở rộng quy mô. Không chỉ dành riêng cho khách hàng thủ đô Hà Nội và TPHCM, karaoke Gia Đình E đã được xây dựng và hoạt động thành một hệ thống karaoke xuyên suốt toàn quốc.
 

karaoke hay tphcm 

Quán karaoke ở quận Tân Bình - TPHCM với dàn âm thanh hiện đại của Gia Đình E
 

Với sự đầu tư kỳ công trong thiết kế kiến trúc, những quán karaoke đẹp của Gia Đình E luôn giữ được phong cách thiết kế riêng và tạo ấn tượng trong mắt khách hàng. Là một trong những hệ thống quán karaoke Bar - Disco lớn nhất trên toàn quốc, karaoke Gia Đình E được trang bị âm thanh chất lượng và dàn ánh sáng hiện đại, đa dạng sắc màu, đảm bảo cho người dùng được hòa mình trong một không gian âm thanh karaoke hay, không gian thiêt kế đẹp và tràn đầy sức sống.

Hiện tại ở thành phố Hồ Chí Minh, hệ thống Gia Đình E chúng tôi đã xây dựng và đưa vào hoạt động các quán karaoke quận 1, quận 3, quận 10, quận Tân Bình, quận Phú Nhuận, quận Bình Thạnh. Ngoài các dự án quán karaoke đẹp Hà Nội và TPHCM, Karaoke Gia Đình E dự kiến sẽ hoàn thiện sớm hệ thống các quán karaoke đẹp và chất lượng ở các tỉnh thành trên toàn quốc trong thời gian tới, nhằm mang đến cho khách hàng trên mọi miền đất nước có không gian giải trí hiện đại và thỏa mãn được sự kỳ vọng của đông đảo khách hàng.

Xem thêm: Karaoke chuyên họp mặt, sinh nhật, hội nghị

Ngày đăng: 18-05-2015

Bài viết liên quan