KARAOKE GIA ĐÌNH E1: 25/3/1 Lê Văn Sỹ, Quận 3. Điện thoại: (08) 35 26 15 62 KARAOKE E3: 768E-D-F Sư Vạn Hạnh, Quận 10. Điện thoại: (08) 39 79 76 52 KARAOKE E5: 45 Hoa Lan, Quận Phú Nhuận. Điện thoại: (08) 35 17 83 70 KARAOKE E6: 34 Đồng Nai, Quận 10. Điện thoại: (08) 39 77 16 31 KARAOKE E8: 38 Cộng Hòa, Quận Tân Bình. Điện thoại: (08) 62 96 26 65 Cafe – Nhà hàng Karaoke Gia Đình E - Điện thoại: (08) 38 47 98 24
Quảng cáo

Karaoke cổ điển hiện đại

Karaoke cổ điển và hiện đại là hai phong cách âm nhạc đang được giới khách hàng ưa chuộng nhất hiện nay. Mỗi cá nhân đều có sở thích riêng và mỗi phong cách thiết kế phòng karaoke sẽ phù hợp với mục đích và sự yêu thích của người dùng. Nắm bắt được thị hiếu người dùng, Karaoke Gia Đình E chúng tôi đã xây dựng hệ thống karaoke hiện đại và karaoke cổ điển ở TP.HCM và trên toàn quốc nhằm đáp ứng nhu cầu giải trí ngày càng cao của giới khách hàng.

 

Karaoke cổ điển và hiện đại


Hiện nay, xu hướng thiết kế phòng karaoke hiện đại và karaoke cổ điển là khá phổ biến. Do nhu cầu giải trí ngày càng cao, karaoke không chỉ dành riêng cho giới trẻ mà còn hướng đến khách hàng ở mọi lứa tuổi. Karaoke như là một hình thức giải trí hiệu quả, là nơi để mọi người có thể giao lưu, tạo sự đoàn kết, thân thiết với nhau.

Quán karaoke cổ điển thiết kế theo phong cách truyền thống, các đồ dùng, thiết bị được trang trí, lắp đặt cẩn thận và trau chuốt tỉ mỉ. Sự kết hợp hài hòa và có màu sắc chủ đạo làm cho karaoke cổ điển luôn mang lại cảm giác ấm cúng và dễ chịu cho khách hàng. Hầu hết, những quán karaoke hay và mang phong cách cổ điển ở TPHCM là điểm đến của nhiều khách hàng ở độ tuổi trung niên.
 

karaoke cổ điển

Karaoke cổ điển luôn mang lại cảm giác trang trọng và ấm cúng
 

Ngược lại, phong cách karaoke hiện đại thu hút đông đảo giới trẻ tham gia với những bản nhạc sôi động, vui tươi và khỏe khoắn. Quán karaoke hiện đại mang phong cách thời thượng được thiết kế với hàng trăm ánh đèn lung linh, huyền ảo, mọi thiết bị rất tiện nghi và hiện đại. Có thể nói những quán karaoke Bar, Disco mang phong cách hiện đại, giá thành hợp lý luôn là địa chỉ lý tưởng nhất để tổ chức sự kiện, kỷ niệm ngày lễ, sum họp bạn bè, .… Nếu quý vị đang tìm kiếm quánkaraoke chuyên sinh nhật, họp mặt hoặc để tổ chức hội nghị thì hệ thống karaoke Gia Đình E là địa chỉ phù hợp cho sự lựa chọn.
 

Karaoke Gia Đình E - Hệ thống quán karaoke cổ điển và hiện đại


Khách hàng là Thượng Đế – Chính từ phương châm đó mà Gia Đình E chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng dịch vụ chuyên nghiệp, chất lượng và tốt nhất, là cách để tăng giá trị hài lòng của quý khách hàng khi đến với hệ thống karaoke hiện đại của Gia Đình E. Ngay từ khi xây dựng, karaoke Gia Đình E đã đầu tư thiết kế quán karaoke cổ điển và hiện đại với mục đích tạo không gian vui chơi thoải mái, lành mạnh và phù hợp với mọi lứa tuổi khách hàng.

Những phòng karaoke của Gia Đình E được thiết kế theo hai phong cách chính là phong cách cổ điển và phong cách hiện đại. Mỗi phong cách được đầu tư công phu từ thiết kế đến thi công. Do đó, mỗi chi tiết phòng hát của Karaoke Gia Đình E được chọn lọc từ những nét đẹp trong văn hóa và kiến trúc xây dựng.
 

karaoke hiện đại

Một quán karaoke hiện đại của hệ thống Gia Đình E
 

Khi đến với Karaoke Gia Đình E, Quý khách sẽ được tận hưởng không gian giải trí tuyệt vời với hệ thống dàn karaoke tốt nhất, ánh sáng hiện đại và phong cách phục vụ chuyên nghiệp nhất. Chắc chắn Quý khách sẽ cảm thấy hài lòng khi đến với hệ thống karaoke cổ điển và phong cách karaoke hiện đại của Gia Đình E chúng tôi!

Mọi chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ:
 

KARAOKE GIA ĐÌNH E

Karaoke quận 3 E1: Số 25/3/1, đường Lê Văn Sỹ, Quận 3, Tp.Hồ Chí Minh.

Karaoke quận 3 E2: Số 199A, đường Điện Biên Phủ, Quận 3, Tp.Hồ Chí Minh.

Karaoke quận 10 E3: Số 768 D-E-F, đường Sư Vạn Hạnh (nd), Quận 10, Tp.Hồ Chí Minh.

Karaoke quận Phú Nhuận E5: Số 45, đường Hoa Lan, Quận Phú Nhuận, Tp.Hồ Chí Minh.

Karaoke quận 10 E6: Số 34, đường Đồng Nai, Quận 10, Tp.Hồ Chí Minh.

Karaoke quận Tân Bình E8: Số 38, đường Cộng Hòa, Quận Tân Bình, Tp.Hồ Chí Minh.

E-mail: info@giadinhe.vn

Website: karaokegiadinhe.com

Ngày đăng: 22-08-2015

Bài viết liên quan